Nhân lạc Sen

NHÂN LẠC SEN

Lạc Sen là giống lạc bản địa của Nghệ An, với nhiều ưu điểm: chất lượng cao, hàm lượng chất béo đạt 48,8%, protein đạt 30,1%, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có hương vị thơm ngon rất đặc trưng; củ to, đều, vỏ quả mỏng, tỷ lệ nhân rất khá (>72%), năng suất cao và ổn định.

Thông tin sản phẩm

Thành phần:

Được lựa chọn kỹ càng từ những củ lạc Sen chắc mẩy trồng tại vùng nguyên liệu của INTAD tại cánh đồng huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An với các quy chuẩn khắt khe về giống, canh tác, trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch.

Thông tin dinh dưỡng:

THÔNG TIN DINH DƯỠNG Hàm lượng trong 100g
Năng lượng 615Kcal
Protein 30,1g
Chất béo 48,8g
Carbohydrate 13,8g

Công dụng

Lạc là thực phẩm thông dụng hàng ngày với đời sống con người. Từ lạc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và đa dạng. Ngoài ra, lạc còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh như giúp giảm cân, chống lão hóa, cân bằng chế độ dinh dưỡng, bảo vệ tim mạch,… do trong thành phần của nó có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm cả axit folic, vitamin E, vitamin B1, B2, B6, magiê, đồng, phốt pho, kali, kẽm, sắt, canxi và một loạt các vi chất dinh dưỡng.

Bảo quản

Để nơi khô ráo và thoáng mát.
Tránh ánh nắng mặt trời.

Đóng gói

Đóng gói hút chân không trọng lượng 1kg.

Giá bán

100.000đ/kg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...