CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ (INTAD)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

INTAD được thành lập năm 2004, là một trong những đơn vị thuộc Tập đoàn TH. Với ngành nghề  là lĩnh vực tư vấn giám sát, đầu tư xây dựng công trình.

Trải qua một thời gian dài hoạt động, đến tháng 5/2017, nhằm phù hợp với định hướng chung của Tập đoàn TH là đẩy mạnh đầu tư sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao, INTAD đã được tái cơ cấu lại thành một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là phát triển sản xuất và chế biến các sản phẩm lương thực (địa bàn tập trung đầu tư ban đầu là tại Nghệ An và sẽ được mở rộng ra các địa phương khác)

Trong giai đoạn đầu này, INTAD giới thiệu đến người tiêu dùng 4 sản phầm  bao gồm: Gạo Bắc Thơm (gạo trắng và gạo lứt), lạc sen và dầu lạc sen. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất theo định hướng quy trình GAP và đã kiểm định đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Giai đoạn tiếp theo, INTAD sẽ tiếp tục nhân rộng quy mô sản xuất các loại nông sản có giá trị tốt cho sức khỏe con người, đồng thời tiến hành khôi phục sản xuất một số loại nông sản đặc sản truyền thống đã bị mai một để giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang lại những sản phẩm/chế phẩm nông nghiệp sạch, đa dạng, an toàn với giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng trong nước. Góp phần giới thiệu, quảng bá phát triển ngành nông nghiệp sạch Việt Nam ra thị trường thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và cung cấp các sản phẩm chế biến từ cây lương thực, các chế phẩm nông nghiệp sạch, an toàn mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ

  • Cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Luôn luôn cải tiến công nghệ, làm mới sản phẩm phù hợp với thị hiếu thị trường.
  • Cam kết trách nhiệm và gắn bó với lợi ích cộng đồng trong toàn bộ quá trình sản xuất.
  • Trách nhiệm đến cùng với sản phẩm và dịch vụ kèm theo.